Enzyme Xoài “MIX”

Công dụng: Hỗ trợ chức năng tiêu hóa nhờ enzyme amylase trong xoài thủy phân tinh bột, enzyme bromelanin thủy phân đạm. - Allicin trong tỏi được ví như chất kháng sinh tự nhiên giúp tức chế hoạt động của vi sinh vật có hại, tăng hoạt tính của hoạt động thực bào,... Ngoài ra, allicin trong tỏi còn có chức năng chống ngưng tập tiểu cầu, giảm nồng độ cholesterol xấu trong máu, hỗ trợ bệnh tim mạch. - Gừng có tính ôn ấm giúp giảm ho, viêm họng, long đàm và ổn định đường huyết. - Tác dụng thông tắc kinh mạch.Nguyên liệu xoài tươi, dứa, mận… được lựa chọn kỹ càng đảm bảo độ chín phù hợp để phát triển enzyme tự nhiên.
Công dụng: Hỗ trợ chức năng tiêu hóa nhờ enzyme amylase trong xoài thủy phân tinh bột, enzyme bromelanin thủy phân đạm.
– Allicin trong tỏi được ví như chất kháng sinh tự nhiên giúp tức chế hoạt động của vi sinh vật có hại, tăng hoạt tính của hoạt động thực bào,… Ngoài ra, allicin trong tỏi còn có chức năng chống ngưng tập tiểu cầu, giảm nồng độ cholesterol xấu trong máu, hỗ trợ bệnh tim mạch.
– Gừng có tính ôn ấm giúp giảm ho, viêm họng, long đàm và ổn định đường huyết.
– Tác dụng thông tắc kinh mạch.Nguyên liệu xoài tươi, dứa, mận… được lựa chọn kỹ càng đảm bảo độ chín phù hợp để phát triển enzyme tự nhiên.
Thành phần: 60% Xoài, 20% Dứa, 5% Mận, 5% Mía, 4% Gừng,4% Tỏi.
Hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất. Giữ trong nhiệt độ phòng (<35˚C).
Cách dùng: Sử dụng tốt nhất trong vòng 30 ngày sau khi mở. Sử dụng hai lần một ngày tốt nhất là sáng và tối.
Lưu ý: Dùng 25ml / lần uống. Không pha với nước nóng, ngon hơn khi bảo quản lạnh, không sử dụng sản phẩm khi đã hết hạn sử dụng.
Chú ý nên uống đều đặn mỗi ngày và uống nguyên chất để đạt hiệu quả tốt nhất.

6 Lợi ích khi cơ thể có đủ Enzyme

Sản phẩm liên quan