Enzyme thanh long mứt rong biển

Thành phần: Rong sụn biển 70%, Enzyme thanh long 27%, mía. HDSD: Dùng ăn ngay. Phù hợp với mọi đối tượng, không giới hạn về số lượng sử dụng. Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ thường. Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. HSD: 6 tháng kể từ ngày sản xuất (in trên bao bì).

Thành phần: Rong sụn biển 70%, Enzyme thanh long 27%, mía.

HDSD: Dùng ăn ngay. Phù hợp với mọi đối tượng, không giới hạn về số lượng sử dụng.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ thường. Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát.

HSD: 6 tháng kể từ ngày sản xuất (in trên bao bì).

6 Lợi ích khi cơ thể có đủ Enzyme

Sản phẩm liên quan