Ợ nóng là hiện tượng xảy ra khi axit trào ngược vào thực quản.
Thực quản là bộ phận có tính kiềm và rất nhạy cảm với axit. Thông thường, khi axit dạ dày bị trào ngược, chúng ta sẽ nuốt nước bọt một cách vô thức. Nước bọt có tính kiềm và sẽ rửa trôi axit trong thực quản. Tuy nhiên khi bạn ăn quá nhiều hay tiêu hóa kém, lượng axit trào ngược nhiều đến mức nước bọt không trung hòa hết được, khi đó thực quản sẽ bị rát đau. Nếu axit dạ dày tiếp tục trào ngược tình trạng sẽ giống như quét cồn lên miệng vết thương vậy. Khi đó, bạn sẽ bị “ợ nóng”, đau và khó chịu.
Tóm lại, để tránh bị ợ nóng cần phải làm cho axit trong dạ dày không bị trào ngược. Để làm được điều đó, bạn nên hạn chế ăn uống quá nhiều, hút thuốc, uống rượu, cà phê, … và điều quan trọng nữa là nên ăn bữa tối cách giờ đi ngủ khoảng bốn, năm tiếng, và nên để bụng trống khi đi ngủ.
Nếu cơ thể bạn đang yếu hay mệt mỏi, việc tiêu hóa hay hấp thụ dinh dưỡng đang có vấn đề thì việc bổ sung thêm enzyme giúp hỗ trợ tiêu hóa là điều cần thiết.
Việc bổ sung enzyme cho các tình trạng tiêu hóa không tốt, hấp thụ dinh dưỡng kém sẽ giúp hấp thụ chuyển hóa tối đa những gì bạn ăn vào thành năng lượng cung cấp cho cơ thể. Đồng thời hỗ trợ phân giải, đào thải những chất khó tiêu hay độc tố mà bạn vô tình đã tích lũy trong một thời gian dài.
Enzyme Thanh Long với nhiều tác dụng đặc biệt cho hệ tiêu hóa.
Ví dụ như trong Enzyme Thanh Long có hệ PROBIOTICS giúp:
– Vi khuẩn di chuyển xuống ruột non, ức chế sự phát triển hoặc khả năng tiêu diệt vi khuẩn có hại ở đường tiêu hóa, hỗ trợ các bệnh về đường tiêu hóa rất tốt nên giúp cân bằng hệ lợi khuẩn đường ruột.
– Kích thích sản xuất ra nhiều enzyme khác nhau, như amylase hoặc protease để thủy phân tinh bột và protein, giúp tiêu hóa, hấp thu thức ăn tốt hơn.
– Tăng cường khả năng sinh chất nhầy đường ruột mucin có tác dụng bảo vệ niêm mạc đường tiêu hóa, chống bào mòn.
– Chưa dừng lại ở đó, thanh long là một trong số ít những loại rau quả chứa các albumin thực vật. Loại albumin hoạt tính này sẽ tự động kết hợp với mercury trong cơ thể, giúp tăng cường đào thải, tiêu độc ra ngoài thông qua hệ bài tiết. Không chỉ vậy, loại albumin này còn rất tốt cho dạ dày.
Carafoods tự hào là Công Ty đầu tiên ở Việt Nam và trên toàn Thế Giới sản xuất Enzyme theo phương thức tự nhiên, an lành. Ứng dụng kinh tế tuần hoàn để hạn chế ô nhiễm môi trường, tiết kiệm nguồn nguyên liệu quý của đất trời, nuôi dưỡng các giọt Enzyme trong vùng nhạc của tần số hạnh phúc, và đặc biệt hơn hết, để truyền trao tất cả những năng lượng yêu thương trong từng giọt Enzyme, đội ngũ tham gia kiến tạo cũng phải có cái tâm thật bình an. Bằng việc sử dụng thiền như một phương tiện để đánh thức cái tâm ấy trong toàn đội ngũ của công ty, để trong nhà máy chỉ có những nụ cười yêu thương trong sự an nhiên hài hòa. Bởi vậy, trong thời gian rất ngắn hàng ngàn khách hàng sử dụng Enzyme đã phản hồi lại cho chúng tôi rằng họ đã giải quyết được những vấn đề sức khỏe như tiêu hóa ợ hơi, ợ chua, hô hấp, và các bệnh mãn tính như huyết áp, tiểu đường, mỡ máu, suy nhược cơ thể, bệnh gan, trầm cảm và thậm chí là bệnh ung thư…
Nếu bạn có vấn đề về sức khỏe hay muốn tìm hiểu sâu hơn về enzyme hãy liên hệ với nhà Unienzyme theo địa chỉ sau để được tư vấn, hỗ trợ:
https://www.facebook.com/Enzymefruit
Thank You – Love You!