Lâu rồi…mình không ăn bánh trung thu bởi! Mình sợ quá nhiều chất bảo quản, bánh có thể để ngoài cả hàng tháng. Và bánh quá to ăn một cái mà ăn hoài không hết! Mấy bạn nhỏ nhà mình cũng vậy, vì mấy bạn là tuổi teen nên các vị bánh trung thu cũng không phải là thứ hấp dẫn bạn ấy.
Nhưng từ năm ngoái, mình bắt đầu tìm được loại bánh trung thu giải quyết nỗi sợ của mình, đó là: – Bánh sản xuất ăn trong vòng 2 tuần, hương vị tự nhiên, nguyên liệu tươi mới. Đặt 2-3 ngày mới có bánh chứ không làm sẵn. Và không có chất tạo hương vị, chất chống mốc… – Bánh có kích thước rất là vừa gọn là 150gr, ít ngọt, có bánh chay…nhỏ nhỏ xinh xinh. Vỏ bánh mềm thơm, nhân thì được chọn lữa kĩ nên ăn đúng là vừa ngon, vừa bụng, …ăn ít đủ để nhớ chứ không gây ngán. – Bánh có dạng bánh hiện đại mà các bạn nhỏ thích như bánh Tiramisu hay bánh trà xanh cùng các loại hạt (rất là dinh dưỡng) ngoài bánh thập cẩm xá xíu, trứng muối (vị này cũng rất đặc biệt) và cốm dừa trứng…
Năm nay, mình cũng mong muốn chia sẻ đến cả nhà sản phẩm BÁNH TRUNG THU an lành này, để có thể có được hương vị trung thu trong gia đình. Ăn bánh trung thu cũng không phải là dễ tiêu, nên kèm theo với Enzyme sẽ là một giải pháp hữu ích ăn ngon, nhưng vẫn lành cho cơ thể.
Và cũng chỉ là số lượng có hạn, team cũng chuẩn bị hộp bánh Trung Thu Nghênh Thu cùng Enzyme trong mùa trung thu năm nay với số lượng có hạn.
Hi vọng…gieo được những bánh trung thu an lành đến cả nhà… Vì là bánh đặt chứ không có sẵn nên mình sẽ gửi link để ai mình có nhu cầu thưởng thức hoặc tặng quà cả nhà điền thông tin nhé. https://bit.ly/HộpBánhNghênhThu
Vâng, lâu lắm rồi mình mới thưởng thức được vị bánh trung thu an lành lại…
Thank U Love U <3