Công dụng:
– Hỗ trợ hệ tiêu hóa nhờ hệ prebiotics và probiotics.
– Giúp tiêu hóa thức ăn, giảm ợ hơi, ợ chua, cải thiện tình trạng táo bón.
– Thanh long đỏ có chứa Albumin thực vật giúp đào thải kim loại nặng trong cơ thể. Đặc biệt là Thủy ngân có trong động vật giáp xác như tôm, cua,.. ra ngoài cơ thể qua đường bài tiết.
– Thành phần Anthocyanin có chức năng chống oxy hóa, hỗ trợ các bệnh về tim mạch.
– Vitamin C và sắt có tác dụng bổ máu.
– Ngoài ra, enzyme thanh long còn có chức năng thải độc, làm sạch gan, giải độc rượu bia.
Thành phần: Thanh long đỏ, Mía , Gừng .
Cách bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ <0 độ C trong 12 tháng. Bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh trong 1 tháng sau khi mở nắp
Cách dùng: Uống trước/sau ăn 30 phút. Mỗi lần uống 30ml (tương đương 2 muỗng cơm). Nếu nhịn ăn, làm sạch cơ thể bằng cách dùng enzyme thanh long. Uống theo nhu cầu, mỗi lần uống 30-50ml. Tùy theo tình trạng cơ thể, có thể nhịn ăn 1, 3, 5, 7, 9 hay 11 ngày. Trong quá trình nhịn ăn, thải độc, có thể uống thêm nước chanh đường vàng, nước mía.
Lưu ý: Dùng 30ml / lần uống, có thể pha chung với 100ml-150ml nước ấm tùy thể trạng cơ thể mỗi người …. Không sử dụng sản phẩm khi đã hết hạn sử dụng. “Nên uống đều đặn mỗi ngày để đạt hiệu quả tốt nhất”