1.Thành phần:
Enzyme Mix/ Enzyme Tổng Hợp được tổng hợp từ nhiều loại trái cây nhưxoài, dứa, mận, chuối, thanh long trắng, cam, mía… và một số dược liệu như gừng, tỏi.
2.Trong Enzyme Mix/ Enzyme Tổng Hợp có gì?
- Xoài: Cung cấp enzyme amylase giúp phá vỡ tinh bột làm cho cơ thể dễ tiêu hóa tinh bột, phòng chống nguy cơ ung thư nhờ thành phần có chứa gốc phenol như quercetin, isoquercitrin, astragalin, fisetin, axít galic, methylgallat. Và xoài có chứa axít glutamine- rất tốt trong việc tăng cường trí nhớ và giúp cho các tế bào trong cơ thể hoạt động tốt.
- Dứa: Chứa rất nhiều các chất dinh dưỡng như: Chất chống oxy, các hợp chất hữu cơ có ích khác như enzyme bromelain giúp phân thủy đạm và có thể chống lại chứng viêm và bệnh tật. Ngoài ra, Dứa chứa nhiều loại vitamin và khoáng chất như: vitamin A, vitamin C, vitamin B6, folate, sắt, kẽm, canxi, mangan… Trong đó, vitamin C rất cần thiết cho sự tăng trưởng, đồng thời giúp hệ miễn dịch khỏe mạnh và hấp thu sắt từ bữa ăn hằng ngày. Còn manga là một chất khoáng tự nhiên giúp tăng trưởng, việc cung cấp chất dinh dưỡng từ dứa mỗi ngày sẽ duy trì sự trao đổi chất lành mạnh và có đặc tính chống oxy hóa.
- Mận: Chứa chống oxy giúp tăng khả năng phục hồi các tế bào thần kinh bị tổn thương. Vì vậy, giúp tăng cường hoạt động của hệ thần kinh và não bộ, cải thiện khả năng ghi nhớ và khả năng tập trung. Bên cạnh đó, theo nghiên cứu gần đây thì một trái mận có thể cung cấp khoảng 5% RDI vitamin A cho cơ thể. Bởi vậy, mận giúp bạn cải thiện và tăng cường thị lực, đồng thời ngăn ngừa một số bệnh lý về mắt, nhất là thoái hóa điểm vàng.
- Cam: Theo y học cổ truyền, cam có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, chống co giật, lợi tiểu, nhuận phế, trừ ho, sinh tân dịch, thông đại tiện, làm da mịn màng, tươi tắn. Nó được dùng để chữa một số bệnh như bí tiểu, khó sinh, ho,… Ngoài ra, cam còn bổ sung hàm lượng vitamin C giúp tăng cường sức đề kháng, giảm chảy máu chân răng. Giảm cholesterol xấu trong cơ thể, rất tốt cho người bị mỡ máu, tim mạch, huyết áp cao
- Gừng: Có chứa Gingerol là hợp chất có hoạt tính sinh học chính trong gừng. Nó chịu trách nhiệm cho phần lớn các đặc tính y học của gừng. Theo nghiên cứu, gingerol có tác dụng chống viêm và chống oxy hóa mạnh mẽ. Ví dụ, nó có thể giúp giảm stress oxy hóa, từ đó giảm lượng gốc tự do dư thừa trong cơ thể. Giúp giảm bệnh tật và nâng cao đề kháng.
- Tỏi: Allicin trong tỏi được ví như chất kháng sinh tự nhiên giúp điều trị sốt và cảm cúm. Bên cạnh đó, công dụng đáng kể của tỏi trong việc giảm thiểu nguy cơ mắc ung thư, nhất là ung thư đường ruột. Cụ thể, tỏi ức chế quá trình nitrat biến thành nitrite trong dịch vị, ngăn cản sự hình thành nitrosamine, giúp phòng ngừa ung thư dạ dày. Đặc biệt, tỏi còn có thể ngăn cản sự xâm hại của độc tố, kim loại nặng, chất gây ung thư đối với cơ thể. Đồng thời, thành phần germanium và selen trong tỏi giúp cơ thể chống đột biến tế bào, ngăn ngừa sự hình thành của các gốc tự do, hỗ trợ phòng ngừa ung thư hiệu quả.
- Mía: Giúp bổ sung lượng đường đúng cho cơ thể, tốt cho tỳ vị và tế bào của cơ thể. Nhờ lượng đường trong mía là nguồn thức ăn cho hệ vi sinh đường ruột. Giúp cải thiện tình trạng táo bón lâu ngày.
3.Các công dụng của Enzyme Mix/ Enzyme Tổng Hợp:
- Hỗ trợ chức năng tiêu hóa nhờ enzyme amylase trong xoài thủy phân tinh bột, enzyme bromelain thủy phân đạm.
- Gừng có tính ôn ấm giúp giảm ho, viêm họng, long đàm, làm ấm phổi.
- Tác dụng thông tắc kinh mạch.
- Ổn định huyết áp.
- Allicin trong tỏi được ví như chất kháng sinh tự nhiên giúp ức chế hoạt động của vi sinh vật có hại, tăng hoạt tính của hoạt động thực bào,.. Ngoài ra, allicin trong tỏi còn có chức năng chống ngưng tập tiểu cầu, giảm nồng độ cholesterol xấu trong máu, hỗ trợ bệnh tim mạch, phòng ngừa ung thư.
- Ổn định đường huyết.
- Tăng sức đề kháng.
Thank U Love U <3